สมุนไพรหมอเส็ง

 เข้าสู่ระบบ - สมัครสมาชิก  |  
 ตะกร้าสินค้า (0)
ค้นหาสินค้าในเว็บ
ประเภทสินค้า
สินค้าแนะนำ
สินค้ายอดนิยม
สินค้ามาใหม่ล่าสุด
สินค้ามาใหม่ล่าสุด
ยาบำรุงร่างกาย เบอร์ 2 ตราหมอเส็ง
morseng0004
ยาบำรุงร่างกาย เบอร์ 2 ตราหมอเส็ง

ยาบำรุงร่างกาย เบอร์ 2ตราหมอเส็ง

คำว่า บำรุงร่างกาย ขอขยายความให้เข้าใจง่ายขึ้นดังนี้
1. คนสูงอายุที่ร่างกายอ่อนแอ อ่อนเพลีย เหนื่อยง่าย แขนขาไม่มีแรง จิตใจห่อเหี่ยว ซึมเศร้า หน้าตาซูบซีด เป็นยาบำรุงธาตุทั้ง 4 สร้างภูมิคุ้มกันโรค
2. สตรีที่มีความดันต่ำ มีอาการมึนหัว หน้ามืด อ่อนเพลีย เหนื่อยง่ายอึดอัดหน้าอก หายใจไม่เต็มอิ่ม ใจสั่น ตกใจง่าย เครียดง่าย จิตใจ ห่อเหี่ยวซึมเศร้า มือ-เท้าเย็นชา มีลมในกระเพาะอาหารนอนหลับยาก เมื่อทานยาบำรุงร่างกายติดต่อกัน 7-10 วันจะดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด
3. อาการทางสมองที่เกิดจาก ความดัน อุบัติเหตุ หลอดเลือดในสมองตีบหรือเพราะความชราจนเกิดอาการเดินโครง เดินเซ เดินช้าพูดช้า แขนขาไม่มีแรง หน้าตาซีด รอยยิ้มไม่สดชื่น จะสังเกตุได้จากเวลามีความเศร้าแฝงอยู่ ง่วงนอนเป็นประจำ เมื่อทานบำรุงติดต่อกัน 15 วัน จะมีอาการแข็งแรงสดชื่นขึ้น
4. หญิงหรือชายที่มีอาการอ่อนเพลีย เหนื่อยง่ายเวลานอน หรือนอนไม่เพียงพอจะเกิดอาการเหมือนคนไม่มีกำลัง มืนงง ปวดหัว เบื้อหน่าย เมื่อยตึงตามร่างกาย ร้อนในง่าย เมื่อทานยาบำรุงติดต่อกัน 5 วัน อาการเหล่านี้จะดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด
5. ยาบำรุงร่างกายตราหมอเส็ง เปรียบเสมือนยาอายุวัฒนะ เป็นยาที่ใช้ลดไขมัน ลดกรดยูริค ลดเบาหวาน ลดความเครียด ลดอาการภูมิแพ้ ขับสารพิษที่เกิดจากอาหารมลภาวะเป็นพิษซึ่งเป็นสาเหตุให้เลือดในร่างกายข้นมากเลือดมีสีดำเข้มมาก หรือใสจางมาก เมื่อทานยาบำรุงร่างกายติดต่อกัน 1 เดือนแล้วท่านไปเจาะเลือดดูพบว่าเลือดมีความเข้มลดลงสีสันของเลือดใสขึ้น
6. เมื่อใช้ยาบำรุงร่างกายจะเห็นผลในระยะเวลาอันสั้น เพียงขวดเดียวก็เห็นผลชัดเจนไม่ว่าจะเป็น โรคเบาหวาน โรคตับ โรคหัวใจ โรคเลือด โรคเลือด โรคภูมิแพ้ โรคเก๊าท์ หรือผอมแห้งแรงน้อย ก็ทานได้ ทำให้ร่างกายแข็งแรง

  ราคาขาย 2500 บาท ราคาสมาชิก 2150 บาท
ยาบำรุงร่างกาย (กล่องสีแดง)
morseng0003
ยาบำรุงร่างกาย (กล่องสีแดง)

ยาบำรุงร่างกาย (กล่องสีแดง)
เป็นยาพิเศษมีฤทธิ์แรงกว่ายาบำรุงร่างกายสูตร (2) กล่องสีเหลืองกว่า 7 เท่า

สรรพคุณเด่นคือ :
1.) ดื่มแล้วผิวพรรณสวยงาม  มีน้ำมีนวล ผิวละเอียดมากขึ้น (ดื่มแล้วผิวสวย)
2.) เป็นยาเสริมสร้างสมองให้แข็งแรง ไม่ว่าจะเป็นเส้นเลือดในสมองตีบ อัมพฤกษ์ อัมพาต สมองฟ่อ อัลไซเมอร์  พากินสัน  หรือสมองมีอาการมึนงง  สมองสั่งงานช้า ทำให้คนมีอาการเดินช้าลง เดินโครง เดินเซ  เหมือนคนไม่มีกำลัง  ร่างกายอ่อนเพลีย แขน ขา ไม่มีแรง
3.)เกี่ยวกับต่อมลูกหมากโต  ปัสสาวะบ่อย ๆ ปัสสาวะไม่คล่องตัว หรือปัสสาวะไม่ออก 
4.)ช่วยเกี่ยวกับเรื่องตับ ตับอักเซบอย่างแรง หรือตับแข็งอย่างแรง ทำให้มีอาการอ่อนเพลีย ซีด เบื่ออาหาร เวลาทานอาหารจะมีอาการจุกที่ลิ่นปี่  ปัสสาวะเหม็นฉุน  เจ็บหรือเสียวที่ชายโครงด้านขวา
5.) ยาบำรุงร่างกายกล่องแดง เป็นยาที่ทุกเพศทุกวัยดื่มได้  ใครก็ตามที่มีร่างกายทรุดโทรม อ่อนเพลียมาก ๆ ไม่ว่าท่านจะรักษาอย่างไร  อาการก็ไม่แข็งแรงขึ้น หากท่านใช้ยาบำรุงร่างกายกล่องแดง เพียง 1 สัปดาห์ จะสังเกตุเห็นว่าร่างกายจะแข็งแรงขึ้นดีมาก

** ยาบำรุงร่างกายกล่องแดงไม่เหมือน ยาบำรุงร่างกายที่มีขายอยู่ทั่วไปในท้องตลาด เพราะยาบำรุงกล่องแดง เมื่อใช้แล้วจะเห็นผลอย่างชัดเจน**

  ราคาขาย 4500 บาท ราคาสมาชิก 3700 บาท
ว่านชักมดลูก สูตร 2
morseng0002
ว่านชักมดลูก สูตร 2

ยาน้ำว่านชักมดลูกสูตร 2 (สมุนไพร 42 ชนิด) 

บำรุงร่างกายด้วยว่านชักมดลูกจะทำให้ร่างกายแข็งแรงขึ้น ช่วยให้มดลูกเข้าอู่ บรรเทาอาการปวดแสบปวดร้อนในช่องคลอด ช่วยขับน้ำคาวปลา แก้ประจำเดือนมาไม่ปกติ ผิวพรรณชุ่มชื่น มีน้ำมีนวล  ตกขาว  หนาวในอก
• ช่วยกระชับช่องคลอดภายในของสตรี ทำให้มีอารมณ์ทางเพศสมบูรณ์
• ดับกลิ่นปาก กลิ่นตัว กลิ่นภายในช่องคลอด
• ช่วยให้ผิวพรรณใบหน้าขาวนวล และมีเลือดฝาด
• ช่วยเสริมสร้างทรวงอกให้เต่งตึง กระชับ ไม่เหี่ยวย่น หย่อนยาน
• ช่วยลดอาการปวดหน่วงอย่างรุนแรง
• ช่วยรักษาอาการเสียวมดลูก ลดหน้าท้องหดตัวเล็กลง
• ใช้แทนการอยู่ไฟหลังคลอดบุตร และช่วยเสริมสร้างน้ำนมของคุณแม่
• ช่วยให้ความอบอุ่นกับร่างกาย ลดอาการมือ-เท้าเย็น และหนาวในอก

  ราคาขาย 2500 บาท ราคาสมาชิก 2150 บาท
ว่านชักมดลูกสูตร 1
morseng0001
ว่านชักมดลูกสูตร 1

ยาน้ำว่านชักมดลูกสูตร 1 (สมุนไพร 99 ชนิด) 

มหาเสน่ห์ของสมุนไพรไทย สำหรับช่วยเสริมสร้างภายในช่องคลอดของสตรี สมุนไพรดูแลความสะอาดภายในช่องคลอดช่วยดูแลอาการมดลูกต่ำหรือปวดหน่วงมดลูกเป็นประจำ ดับกลิ่นภายในช่องคลอด ลดอาการตกขาว  ช่วยให้ช่องคลอดฟิต กระชับ  หน้าอกเต่งตึง

  ราคาขาย 3200 บาท ราคา สมาชิก 2700 บาท
ผลิตภัณฑ์ตราหมอเส็ง
morseng
ผลิตภัณฑ์ตราหมอเส็ง

ผลิตภัณฑ์ตราหมอเส็ง 

 

อาทิ ยาน้ำบำรุงร่างกาย ยาน้ำว่านชักมดลูกสูตร1 ยาน้ำว่านชักมดลูกสูตร2 ยาสตรีเบอร์2 ยาน้ำกระชายดำ ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมขมิ้นชัน ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมพลูคาวผสมเห็ดหลินจือ ยาแคปซูลสมุนไพรหน้าขาว ยาเผาผลาญไขมัน ครีมสมุนไพรมุกทอง ยาบำรุงโลหิต(ยาแก้ปวดเมื่อย)

  ราคา 35 - 4,200 บาท
Advertising Zone    Close

Online: 1 Visits: 64,610 Today: 21 PageView/Month: 370

ด้วยความปราถนาดีจาก "สยามทูเว็บดอทคอม" และเพื่อป้องกันการเปิดเว็บไซต์เพื่อหลอกลวงขายของ โปรดตรวจสอบร้านค้าให้แน่ใจก่อนตัดสินใจซื้อของทุกครั้งนะคะ    อ่านเพิ่มเติม ...